Lee Kang In xin lỗi Son Heung Min và nhận lời tha thứ từ đội trưởng tuyển Hàn Quốc

Lee Kang In đã đáp chuyến bay từ Pháp sang London để xin lỗi Son Heung Min sau vụ xô xát. Son Heung Min đã thông cảm và cầu xin người hâm mộ tha thứ cho Lee Kang In.

Lee Kang In xin lỗi Son Heung Min và nhận lời tha thứ từ đội trưởng tuyển Hàn Quốc

Lee Kang In xin lỗi Son Heung Min và nhận lời tha thứ từ đội trưởng tuyển Hàn Quốc - -31419443

( Ảnh: Dantri )

Lee Kang In đã đáp chuyến bay từ Pháp sang London để gặp và xin lỗi trực tiếp Son Heung Min sau vụ xô xát. Vụ xô xát đã khiến Son Heung Min bị trật khớp ngón tay và tuyển Hàn Quốc cũng thất bại trước Jordan với tỷ số 0-2.

Lee Kang In xin lỗi Son Heung Min và nhận lời tha thứ từ đội trưởng tuyển Hàn Quốc - -47563757

( Ảnh: Dantri )

Lee Kang In đã nhận được chỉ trích nặng nề từ người hâm mộ và truyền thông Hàn Quốc sau vụ đánh nhau với đội trưởng tuyển Hàn Quốc. Thậm chí, anh còn bị các nhãn hàng dừng hợp đồng quảng cáo và yêu cầu đền bù hợp đồng, ước tính thiệt hại lên tới 183 tỷ đồng.

Tuy nhiên, Son Heung Min đã bày tỏ sự thông cảm và cầu xin người hâm mộ Hàn Quốc tha thứ cho Lee Kang In.

Son Heung Min bày tỏ sự thông cảm và cầu xin người hâm mộ Hàn Quốc tha thứ cho Lee Kang In

Lee Kang In xin lỗi Son Heung Min và nhận lời tha thứ từ đội trưởng tuyển Hàn Quốc - 803240369

( Ảnh: Dantri )

Son Heung Min đã lên tiếng bày tỏ sự thông cảm và cầu xin người hâm mộ Hàn Quốc tha thứ cho Lee Kang In sau vụ xô xát. Anh cho biết Lee Kang In đã chân thành xin lỗi tất cả các cầu thủ trong đội tuyển quốc gia, bao gồm cả anh. Son Heung Min cũng nhắc đến những lần anh mắc lỗi và có hành vi không tốt trong quá khứ.

Lee Kang In xin lỗi Son Heung Min và nhận lời tha thứ từ đội trưởng tuyển Hàn Quốc - -1601639552

( Ảnh: Dantri )

Son Heung Min chia sẻ, "Sau những lần đó, tôi nhận được những lời khuyên sâu sắc từ các tiền bối của mình. Tôi nghĩ tôi có thể có được ngày hôm nay là nhờ những lời dạy dỗ của họ".

Anh tiếp tục, "Là đội trưởng của đội tuyển quốc gia, tất cả các cầu thủ của chúng tôi sẽ nhận được sự quan tâm đặc biệt từ Lee Kang In để giúp anh ta phát triển thành một con người và một cầu thủ tốt hơn".

Son Heung Min xin lỗi và nhận trách nhiệm

Son Heung Min cũng không quên xin lỗi vì hành động của mình trong vụ việc này. Anh nhận thức rằng anh đã không hành động vì lợi ích của tập thể và đánh giá hành động của mình là đáng bị chỉ trích.

Anh nói, "Lẽ ra dù ở trong hoàn cảnh nào, tôi cũng nên hành động vì lợi ích của tập thể. Đây là bài học để tôi cần làm việc chăm chỉ, lãnh đạo các thành viên trong nhóm của mình sáng suốt và khôn ngoan hơn trong tương lai".

Son Heung Min cũng chia sẻ sự khó khăn mà Lee Kang In đang trải qua sau sự việc này và mong mọi người hãy tha thứ cho anh ta một lần. Anh cũng lần nữa xin lỗi mọi người với tư cách là đội trưởng của đội tuyển quốc gia Hàn Quốc".