Gái xinh Thái Lan mặc áo như sắp tụt thu hút khách hàng

Thái Lan đang xôn xao với loạt ảnh gái xinh mặc áo trễ nải, hở hang khi bán hàng tại các khu chợ. Mặc dù gây tranh cãi, nhưng kiểu trang phục này đã tăng doanh số bán hàng đáng kể.

Gái xinh Thái Lan mặc áo như sắp tụt thu hút khách hàng

Gái xinh Thái Lan mặc áo như sắp tụt thu hút khách hàng - 1013231883

( Ảnh: 2sao )

Thái Lan đang xôn xao với loạt ảnh gái xinh mặc áo trễ nải, hở hang khi bán hàng tại các khu chợ. Mặc dù gây tranh cãi, nhưng kiểu trang phục này đã tăng doanh số bán hàng đáng kể.

Gái xinh Thái Lan mặc áo như sắp tụt thu hút khách hàng - -852516822

( Ảnh: 2sao )

Chiêu trò ăn mặc gợi cảm để thu hút khách hàng

Gái xinh Thái Lan mặc áo như sắp tụt thu hút khách hàng - -429947244

( Ảnh: 2sao )

Thái Lan là đất nước vốn nổi tiếng với những "chiêu trò" ăn mặc chẳng giống ai thu hút sự chú ý. Trend mặc đồ khoe ngực để bán đồ ăn ở chợ đã trở thành một chiêu marketing phản cảm nhưng rầm rộ trên mạng xã hội gần đây.

Gái xinh Thái Lan mặc áo như sắp tụt thu hút khách hàng - 1018693005

( Ảnh: 2sao )

Thái Lan mới đây lại xôn xao với loạt ảnh gái xinh cặm cụi chuẩn bị đồ ăn cho khách trong chiếc áo len ôm sát, trưng trổ cặp "tuyết lê" ngồn ngộn phản cảm. Gian hàng của cô nàng đã thu hút được rất nhiều khách ghé thăm, tăng gấp đôi số sản phẩm bán được chỉ trong 1 ngày khi cô nàng thử kiểu trang phục gợi cảm này.

Có vẻ kiểu bán hàng này đang khá phổ biến ở Thái Lan, dường như đã dần trở thành công thức chung nhằm chiêu trò để tăng doanh số bán hàng. Mẫu áo trễ nải như sắp tụt bỗng nhiên được lăng xê nhiệt tình dù chúng không khác gì thảm hoạ thời trang khi diện ra đường.

Phản ứng và lo lắng của dân tình

Gái xinh Thái Lan mặc áo như sắp tụt thu hút khách hàng - -539029264

( Ảnh: 2sao )

Dẫu biết là chiêu trò tăng doanh số bán hàng, nhưng dân tình không khỏi lo lắng cho những cô gái cùng chiếc áo "quá sức" kia. Còn nhớ trước đó, hình ảnh 3 cô gái mặc cardigan hững hờ bán đồ ăn trên chợ Ramintra Thái Lan cũng được chia sẻ chóng mặt và nhanh chóng nhận về những bình luận trái chiều. Đa số đều có chung biểu cảm ngượng chín mặt khi đụng phải những gò bồng đảo lấp ló trực trào sau lớp áo mỏng tang.

Gái xinh Thái Lan mặc áo như sắp tụt thu hút khách hàng - -1874948439

( Ảnh: 2sao )

Diện những chiếc cardigan được nối hờ hững bằng những sợi dây tí xíu, 3 cô nàng vẫn cười đùa vô cùng vui vẻ với những góc nghiêng ná thở trong khi dân tình đang run rẩy lo lắng cho những sợi dây mỏng manh còng lưng gánh 2 vạt áo.

Nhiều gái xinh khác cũng dùng chiêu này để thu hút người mua. Mặc dù số lượng khách mua hàng tăng chóng mặt nhưng đã bị cảnh sát yêu cầu không được ăn mặc hở hang.

Những trường hợp gợi cảm gây chú ý tại Thái Lan

Gái xinh Thái Lan mặc áo như sắp tụt thu hút khách hàng - 1684893035

( Ảnh: 2sao )

Cư dân mạng từng xôn xao vì cô gái mặc bikini bán trà sữa trên đường phố Thái Lan. Một số dân mạng đã lên tiếng chỉ trích vì cho rằng cô gái này cố tình ăn mặc hở hang, làm lố để thu hút sự chú ý.

Gái xinh Thái Lan mặc áo như sắp tụt thu hút khách hàng - 1844101558

( Ảnh: 2sao )

Hình ảnh hot girl nổi tiếng Thái Lan Narumon Yasachai phụ mẹ bán bánh từng gây chú ý. Cách chọn trang phục hở bạo với áo hai dây, quần short của cô làm nhiều người phải quay mặt.

Khi đến các khu chợ ở Thái Lan không thiếu hình ảnh những cô gái mặc kiểu đồ ôm sát và kiệm vải như thế này.

Một cô chủ quán hủ tiếu khác ở Thái Lan cũng sở hữu phong cách thời trang nóng mắt.